เกี่ยวกับ Servecars.com

Servecars.com ได้พัฒนาระบบรถเช่าที่สามารถเชื่อมโยงกับสต็อกรถยนต์ของบริษัท เป้าหมายหลักของ Servecars.com คือเป็นช่องทางการเช่ารถที่สะดวกรวดเร็ว คุ้มค่าและง่ายที่สุดสำหรับผู้เช่ารถ โดยผู้เช่ารถสามารถ

1 – เช็ครถว่างตามเวลาที่คุณเลือกเช่าและคืนรถที่หน้า รถเช่า รถทุกคันที่โชว์คือรถที่ว่างอยู่จริงและระบุให้ลูกค้าเห็นอย่างชัดเจนว่า คันไหนเช่าด้วยบัตรเครดิตเท่านั้น หรือ ไม่ต้องใช้บัตรเครดิตก็เช่าได้

2 – หลังจากค้นหารถที่ว่าง สามารถ คัดกรอง ได้ตั้งแต่รูปแบบการเช่า และ ชนิดรถ

2.1 – รูปแบบการเช่า : ใช้บัตรเครดิตในการเช่า หรือ ใช้เงินสด/โอนเงิน/Internet Banking ในการเช่า

2.2 – ชนิดรถ : ชนิดรถในระบบมีรถทั้งหมด 10 ชนิด ตั้งแต่ รถอีโคว์ธรรมดา จนถึง รถหรู

3 – หลังจากค้นหา ตัวเว็ปไซต์จะเรียบเรียงจากรถที่ราคาถูกที่สุดไปแพงให้ลูกค้าเพื่อความสะดวกในการเลือกรถที่คุ้มค่า

4 – ก่อนกดการจองทางระบบจะมีการสรุปยอดบิลทั้งหมด และมีการระบุค่ามัดจำที่ลูกค้าต้องเตรียมในวันที่เช่าก่อนกดปุ่มคอนเฟิร์มการจอง

5 – การคอนเฟิมการจองและรูปแบบการจอง

5.1 – สำหรับลูกค้าที่จองรถเช่าด้วยรูปแบบบัตรเครดิตเท่านั้น สามารถกรอกรายละเอียดพร้อมหักค่าเช่าผ่านบัตรเครดิตได้ทันที และรถที่คุณจองรถจะถูกยืนยันในทันทีเช่นกัน โดยมีการส่งหลักฐานการจองให้ทางอีเมลโดยทันที

5.2 – ส่วนลูกค้าที่จองรถเช่าด้วยรูปแบบเงินสด/โอนเงิน/internet Banking จะได้รับการยืนยันการจองผ่านทางอีเมลและจะมีเจ้าหน้าที่่ติดต่อเพื่อขอเอกสารลูกค้า ภายใน 15-20 นาทีหลังกดปุ่ม ยืนยันการจอง

นอกจากนี้ผู้เช่ายังสามารถมั่นใจได้ว่าราคารถเช่าของ Servecars.com เป็นราคาที่คุ้มค่าและยุติธรรมที่สุด ซึ่งทางเราการันตีราคาเดียวหรือถูกกว่า หน้าร้านของบริษัทรถเช่าที่อยู่ในเครือค่ายของ Servecars.com อีกทั้งการบริการจองรถเช่าของ Servecars.com เป็นบริการที่ฟรี โดยเราไม่มี นโยบายเก็บค่าธรรมเนียมการจอง หรือค่าการจัดการใดๆทั้งสิ้นกับผู้เช่า

ทั้งนี้เรายังได้ทำสัญญานโยบายคุณภาพและความปลอดภัยของรถยนต์กับผู้กระกอบการรถเช่าที่เป็นพันธมิตรกับเรา โดยรถยนต์ ทุกคันที่อยู่ในระบบของเราจำเป็นต้องผ่านการตรวจสภาพรถยนต์มาตรฐานสากลทุกๆ 10,000 กิโลเมตร เพื่อให้ผู้เช่ามั่นใจว่าในการเดินทางแต่ละครั้งของคุณจะเป็นการเดินทางที่สะดวก รวดเร็ว คุ้มค่า ปลอดภัยและง่ายที่สุด

*เรามีบริการ ทั้งรถเช่ารายวัน และรถเช่ารายเดือน รวมถึงรถเช่าสำหรับองค์กรธุรกิจ หน่วยงาน